CẮT MẮT HAI MÍ Ở ĐÂU

Còn nhỏ bạn không quan trọng về ngoại hình của mình ra sau dù mũi thấp hay mắt một mí nhưng lớn lên một chút khi đã có ý thức về mọi thứ thì cái đẹp là điều ai cũng muốn sở hữu dù là ngoại hình hay tâm hồn. Bạn lớn lên với đôi mắt một mí khá buồn và không sâu sắc, bạn muốn thay đổi bạn muốn có một đôi mắt hai mí long lanh như các bạn khác mà vẫn đẹp tự nhiên hay bạn là người đang có tình trạng sụp mí hay mỡ thừa nhiều tại mí thì nên cắt mắt hai mí ở đâu? Bạn hãy đến phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được gặp Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng phương pháp cắt mắt hai mí giúp bạn thực hiện ước mơ có đôi mắt hai mí long lanh tự nhiên.

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẩu đơn giản, nhẹ nhàng để tạo ra nếp mí đều ở hai bên mắt. Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đường nếp mí đã được vẽ từ trước, sau đó loại bỏ da và mỡ thừa rồi khâu phục hồi tạo nếp gấp mí mới, rõ nét và sắc sảo hơn. Hết da chùng, mang đến nếp mí rõ ràng đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn, cân đối với khuôn mặt chỉ sau 1 lần thực hiện và loại bỏ được những khuyết điểm như mắt sụp mí, mắt 2 mí không đếu, mắt mí lót.

Cắt mắt hai mí ở đâu?

Bạn sẽ có một đôi mắt hai mí mới chỉ khoảng 60 phút thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi. Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền sẽ là người thăm khám, tư vấn phương pháp cắt mắt hai mí cho bạn hiểu thật kĩ và cũng là người thực hiện phương pháp này chứ không phải bác sĩ nào khác. Bác sĩ Thanh Tuyền dùng đôi tay khéo léo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ của mình và dùng cả cái tâm của một bác sĩ yêu thương khách hàng coi bạn như người nhà của mình giúp bạn có một đôi mắt hai mí sâu, long lanh và đẹp tự nhiên nhất có thể trong tầm tay của bác sĩ. Và đương nhiên phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi cam đoan bạn sẽ không đau trong suốt cả quá trình phẫu thuật và cả sau phẫu thuật cũng không đau một chút nào. Đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu nên phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho bạn và đoàn thể nhân viên phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi chăm sóc bạn tận tâm, tận tình nhất để bạn thật thoải mái và rất hài lòng khi đến cở sở chúng tôi phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Sau phẫu thuật bạn hãy đến phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để rửa vết thương, nếu bạn ở xa không đến được thì chúng tôi sẽ tặng bạn bộ rửa vết thương tại nhà để bạn chăm sóc vết thương tại nhà cho thật sạch và chúng tôi sẽ theo dõi vết thương của bạn qua zalo, facebook hay viber gì đó…Nhân viên sẽ chăm sóc bạn đến khi bạn ổn hết và có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ.

Hãy thay đổi để cuộc sống mỗi ngày luôn có niềm vui. Gọi cho phòng khám chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *