Nhu cầu khoan cắt bê tông ở khu vực Thuận An, Bình Dương ngày càng gia tăng do những công trình tại khu vực đô thị lớn này cần tháo dỡ hoặc xây mới khá nhiều. Nhưng việc tìm được người quen thực hiện công việc này không hề dễ dàng nên việc của khách hàng là hãy lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín giá rẻ tại Thuận An Bình Dương uy tín và chất lượng nhất.

Các dịch vụ công ty chúng tôi đang cung cấp như sau:
+ Khoan rút lõi bê tông
+ khoan cắt bê tông
+ Khoan cắt đường nước.
+ Cắt đục nền xưởng
+ Sửa chữa Nhà cửa.
+ Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.
+ Khoan đường đi & Giải phóng san lấp mặt bằng
+ Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…….
+ Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
+ Phá dỡ công trình dân dụng, công trình nhà xưởng.
+ Cung cấp lao động cho các công trình.

Nguyên tắc khi khoan cắt bên tông chuyên nghiệp chất lượng tại Thuận An, Bình Dương

Bất cứ công việc nào cũng phải có nguyên tắc, quy trình làm việc cẩn thận nhất là với việc khoan cắt bê tông – một công việc đòi kỹ thuật cao. Hệ thống bê tông khi xây dựng rất chắc chắn, bằng sức người không thể nào dỡ bỏ được do vậy phải có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng.

Yêu cầu về máy cắt bê tông khi khoan cắt bên tông chuyên nghiệp chất lượng tại Thuận An, Bình Dương phải được kiểm tra kỹ lưỡng mọi vấn đề. đặc biệt là những bộ phận an toàn của máy. Nhân viên trước khi đem máy vào công trường phải đảm bảo máy hoạt động tốt, không có trục trặc nào dù là nhỏ nhất. Khi phát hiện lỗi kỹ thuật phải xử lý ngay, xử lý được thì mới tiến hành khoan cắt.

Về phía người vận hành máy móc thì phải là công nhân có trình độ kỹ thuật, được đào tạo bài bản về máy móc, kỹ thuật vận hành. Hơn nữa, để đảm bảo công việc chất lượng thì đội ngũ công nhân cần có kinh nghiệm lâu năm, từng kinh qua nhiều công trình tháo dỡ đạt hiệu quả trước đây. Trước khi tiến hành vận hành cần được trang bị các phương tiện bảo hộ phù hợp như mũ, nón, quần áo, giày bảo hộ. Những trang bi này nhằm giúp người làm không bị các tác nhân bên ngoài gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Trong quá trình khoan cắt phải hết sức lưu ý vấn đề an toàn. Chính vì vậy đòi hỏi máy móc phải hoạt động ổn định, công nhân phải có kinh nghiệm để ý đến công việc, sự cố và làm việc đúng nguyên tắc. Kết thúc giai đoạn làm việc cũng phải kiểm tra lại máy một lần nữa, không dời công trường khi máy vẫn còn chạy, không gỡ bỏ trang bị bảo hộ khi chưa ra khỏi công trường.

CÔNG TY TNHH KHOAN CẮT BÊ TÔNG TOÀN ĐỨC

Địa chỉ: 193/25 Lê Thị Út, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

CN 1: Số 124/7 Đường Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai

CN 2: Tổ 3, Ấp Long Bình, Xã Long An, Châu Thành, Tiền Giang

CN 3: 75/7 Lý Thái Tổ, TP.HỒ CHÍ MINH

CN 4: 299B, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thống Nhất, Vũng Tàu

CN 5: 521 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, Tây Ninh

CN 6: Tỉnh lộ 830, Lương Hòa, Bến Lức, Long An

CN 7: 27 Nguyễn Thị Định, Ấp Phú Thành, Xã Phú Hưng, Phú Hưng, Bến Tre

Hotline: 0969.969.239 A. TOÀN

Web: http://khoancatbetongtoanduc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *