LẤY MỠ MÍ DƯỚI

Đối với người phụ nữ họ luôn luôn chú trọng đến vẽ đẹp của bản thân, nhất là vẽ đẹp trên khuôn mặt. Đối với những người ở độ tuổi trung niên trên khuôn mặt bắt đầu xuất hiện sự lão hóa làm cho khuôn mặt trở nên già đi, da nhăn nheo có nhiều đốm nâu. Nhưng điểm cho thấy sự lão hóa nhiều nhất là đôi mắt, đuôi mắt có nhiều vết chân chim mí trên sụp, mí dưới tích tụ lượng mỡ nhiều làm cho khuôn mặt trở nên kém thẩm mỹ. Thấu hiểu được sự lo lắng của các chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên Phòng khám chuyên khoa tạo hình và Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã và đang thực hiện thành công phương pháp Phẫu thuật Lấy mỡ mí dưới giúp các chị em phụ nữ lấy lại vẽ đẹp thanh xuân một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lấy mỡ mí mắt dưới là tiểu phẫu nhỏ thực hiện trong khoảng 20 phút tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền áp dụng những kỹ thuật hiện đại có thể can thiệp và loại bỏ dễ dàng túi bọng mỡ mắt ở bên trong trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Theo đó, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được chỉ định trong những trường hợp sau:

  • Trường hợp mắt bị bọng mỡ bẩm sinh, lâu năm 
  • Trường hợp mắt có túi bọng mỡ lớn
  • Áp dụng cho cả nam và nữ 

          Khi thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật Lấy mỡ mí mắt dưới.

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các ca phẫu thuật trong đó có Lấy mỡ mí mắt dưới.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới tại phòng khám.

 

          +An toàn, không xâm lấn: Lấy mỡ mí mắt dưới chỉ tác động ở phía bên ngoài da chứ không can thiệp sâu vào trong mắt.

          +Lấy bỏ bọng mỡ sau 20 phút, hạn chế tích tụ trở lại: Thông qua vết rạch nhỏ, túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp bác sĩ dễ dàng can thiệp bóc tách, cắt bỏ hiệu quả chân túi mỡ, hạn chế tích tụ trở lại.

          +Không để lại sẹo: Đường mổ siêu nhỏ được khâu khéo léo giấu sát bên trong nên không lộ dấu vết thẩm mỹ, kết quả thẩm mỹ đạt chuẩn hòa yếu tố tự nhiên.

          +Nhanh hồi phục, không cần nghỉ dưỡng: Thủ thuật hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương niêm mạc và các mô, ít sưng, thời gian phục hồi nhanh sau 5-7 ngày ( tùy thuộc cơ địa của mỗi người).

+Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc vết thương và theo dõi sức khỏe mỗi ngày cho đến khi cắt chỉ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *