Một số lưu ý để tạo dáng đẹp khi chụp hình cưới tại studio

Chụp ảnh cưới là điều quan trọng để lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của cả đời người, tuy nhiên không ít cặp đôi đã làm mất đi nhiều bức ảnh đẹp do không biết tạo dáng. Áo cưới Xinh Xinh xin hướng dẫn các cặp đôi có sự chuẩn bị tốt hơn trong việc tạo dáng khi chụp hình cưới tại studio.

Kinh nghiệm tạo dáng

Khi đứng chụp hình cần đứng tự nhiên, không cứng nhắc, đứng thẳng lưng để lọ đường cong trên cơ thể. Kéo giãn cổ để hai tai và vai bạn tách rời nhau. Một điều quan trọng không kém là cần hóp bụng lại đặc biệt là cô dâu để có dáng đẹp hơn.

Xem thêm: Studio chụp hình cưới giá rẻ

Để giúp thân hình mảnh mai hơn khi chụp hình cưới tại studio: hơi nghiêng người khoảng 45 độ, và cách xa khỏi máy chụp ảnh. Hướng 1 bàn chân về phía trước, hoặc thay đổi trọng lượng của bạn ra chân phía sau và đưa vai vuông tóc với máy ảnh. Hơi cong đầu gối sẽ cho bạn một thân hình sexy hơn. Và khẽ để một bàn tay đặt ở hông.

Khi chụp ảnh cần thở nhẹ, đừng hít vào, hãy nghĩ đến những điều vui vẻ để có nụ cười tự nhiên trên khuôn mặt. Hơi nghiêng cằm và nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.
Cô dâu nên khum nhẹ hai vai lại để ngực trông đầy đặn hơn. Đặt một chân lên trước chân kia tạo cảm giác chân dài hơn. Hai vai nên xoay ¾ về đằng trước để người và eo bạn trông mảnh mai hơn.

Xem thêm: Studio chụp hình cưới đẹp

Tạo hình khuôn mặt

Theo kinh nghiệm của các người mẫu chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm khi chụp hình cưới đẹp tại studio ở TPHCM đó là lưỡi chống phía sau răng hàm trướclàm cho phần môi mọng hơn và khuôn mặt trông thon gọn hơn. Nếu bạn chụp hình cưới có mặt của nhiều bạn bè thì cố gắng để mặt ở vị trí phía sau người khác 1 chút, như vậy thì mặt bạn sẽ nhỏ đi.

Để đầu hơi ngửa lên trên, mũi sẽ nhỏ đi.

Tự tin, thoải mái, và cười mỉm là trạng thái ăn ảnh nhất, đừng cười quá lớn, để tránh cho nếp nhăn ở hai mắt thấy rõ hơn. Tránh những nụ cười to và nụ cười giả.

Hơi cúi mặt xuống, hạ cằm xuống sẽ khiến khoảng cách từ mắt tới máy ảnh gần hơn so với từ mũi và cằm, từ đó khiến mắt trông to hơn và điểm nhấn của bức ảnh sẽ tập trung vào đôi mắt.

Nghiêng mặt một góc 45 độ hoặc 65 độ để mặt sẽ nhỏ hơn, nét hơn..

Tập trung vào thể hiện tình yêu với vị hôn phu của mình và như vậy vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng

Bạn nên nhớ hãy luyện tập các động tác này trước gương trước khi đi chụp hình cưới tại studio để đến ngày chụp dưới sự hướng dẫn của ekip chụp ảnh, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh đẹp hoàn hảo.

Xem thêm: Studio chụp hình cưới đẹp

Áo Cưới Xinh Xinh

CN 1: Số 5 Hồ Văn Huê, F. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

CN 2: Số 974 Lạc Long Quân, P. 8, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0908 414 981 – 0914 758 578

Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Web: http://aocuoixinhxinh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *