NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Chiếc mũi đẹp không chỉ tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt mà còn đem lại sự may mắn hay phong thuỷ tốt cho cuộc sống của bạn. Nên thẩm mỹ nâng mũi đã không còn xa lại gì với các anh chị em, phụ nữ lẫn phụ nam, thanh niên hay trung niên. Và cho đến nay dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đang ngày càng tân tiến hơn với các kĩ thuật hiện đại như hiện nay thì nâng mũi cấu trúc là một dịch vụ phẫu thuật nâng mũi vượt bậc nhất. Vậy nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

       Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Để biết nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không thì trước tiên phải tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là như thế nào nhé.

Hiện nay nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp nâng mũi đỉnh cao, sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân tạo nên một chiếc mũi không có biến chứng và vô cùng an toàn. Với đôi tay thành thạo các bước kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng như kiến thức sâu rộng của Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền sẽ tự gọt sụn mũi nhân tạo cho đến khi dáng mũi của bạn cao mà không thô, phù hợp với khuôn mặt của bạn và lấy sụn tự thân từ chính cơ thể của bạn đắp lên sụn nhân tạo, cố định 2 sụn lại với nhau và đặt vào khoang mũi của bạn đã được Bác sĩ Thanh Tuyền bóc tách đúng lớp và trong lúc đó Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ chỉnh lại cấu trúc mũi của bạn như đầu mũi tròn trịa, nhỏ lại còn hai lỗ mũi nhỏ có hình hạt chanh, kín đáo hơn, cả chiếc mũi sẽ thon gọn và thanh tú vừa giúp bạn đẹp hơn và phong thuỷ tướng học cũng được cải thiện theo chiều hướng tốt hơn.

Nâng mũi cấu trúc không hề có các biến chứng như nâng mũi thông thường vì đã có sụn tự thân bao bọc sụn nhân tạo và bảo vệ chiếc mũi xinh xắn của bạn. Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn cùng phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi chăm sóc thật tốt vết thương như rửa vết thương mũi mỗi ngày, không để vết thương mũi bị ướt, không va chạm vào chiếc mũi, không uống rượu bia hoặc không được ăn các loại hải sản, bò, nếp…trong vòng 1 đến 2 tháng…Bạn không được tự ý bỏ thuốc dù chỉ là một viên và không được uống thêm khi chưa có y lệnh của Bác sĩ Thanh Tuyền. Tái khám đúng lịch hẹn.

      Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Nếu bạn thực hiện đúng các chỉ dẫn của phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi thì bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp và tồn tại vĩnh viễn cả đời với bạn. Không biến chứng, không sẹo, không đau và an toàn tuyệt đối. Hãy thật nâng niu chiếc mũi mới của bạn vì mũi đẹp này sẽ theo bạn cả đời giúp bạn thay đổi có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *