NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG FILLER.

Hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ mũi đang Hot trên thị trường: Nâng mũi không phẫu thuật và Nâng mũi phẫu thuật. Nhưng được ưa chuộng và thực hiện nhiều nhất là phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là giải pháp thay đổi dáng mũi mà không cần phẫu thuật, phương pháp này được chỉ định sử dụng trên cả nam lẫn nữ. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để nhanh chóng loại bỏ được khuyết điểm mũi tẹt, mũi không cao, mũi gãy. Vậy Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có vĩnh viễn không? “Hạn sử dụng” được bao lâu?.

Phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler (Sửa mũi không phẫu thuật) được phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tiến hành thực hiện đơn giản như sau:

          + Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ khám và xác định các khiếm khuyết của mũi, sau đó tư vấn cho bạn hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào đem đến cho bạn giải pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất.

          + Bước 2: Đo vẽ, phác thảo hình dạng mũi mới

Bác sĩ Tuyền sẽ đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau.

          + Bước 3Tiến hành Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

Cuối cùng, Bác sĩ Tuyền sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo dáng mũi mà không cần phẫu thuật.

Với phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler bạn sẽ được thực hiện trong 5 đến 10 phút, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, kết quả duy trì tùy thuốc vào chất làm đầy bạn lựa chọn. Chất làm đầy được sử sụng trong Nâng mũi không phẫu thuật bằng fIller tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết có nguồn gốc rõ ràng, đã được FDA hoa kỳ kiểm định và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành sử dụng trên cơ thể người.

Phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đang được áp dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và hiện đã có mặt tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền, chúng tôi tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín ứng dụng thành công công nghệ Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler và nhận được đánh giá cao của chuyên gia và phản hồi tích cực của khách hàng đã từng thực hiện.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *