NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ AN TOÀN KHÔNG

Đẹp nhưng phải an toàn là tiêu chí làm đẹp được nhiều người đặt làm mối quan tâm hàng đầu. Nâng mũi không phẫu thuật cũng không ngoại lệ. Vậy Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? bởi lẽ có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp này nhưng không phải bất kỳ nơi nào cũng Có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và  an toàn. Chính vì vậy, trong quá trình làm đẹp, các bạn nên chọn cho mình những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy, vì đây là nơi các bác sĩ bắt buộc phải sử dụng sản phẩm chất làm đầy an toàn và được cấp phép “chính hãng” trên toàn thế giới. Việc “ham rẻ” tại các cơ sở “tự phong” sẽ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng, gây nguy hiểm chính mình.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm chất làm đầy đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng, tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải bất kỳ viện thẩm mỹ nào cũng có đội ngũ bác sĩ giỏi. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép và đã đi vào hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành thẩm mỹ của Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền. Đối với Nâng mũi không phẫu thuật, tất cả các chất làm đầy tại phòng khám chúng tôi đều chính hãng nhập từ Mỹ và Hàn Quốc, đã được FDA kiểm định về an toàn, hiệu quả duy trì theo thời gian nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Luôn là nơi đáng tin cậy nhất để bạn an tâm đến với chúng tôi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật và không phẫu thuật vì:

-Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD.
  • Hình thức tổ chức: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Chứng chỉ hành nghề:
  • Bs Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế cấp chứng chỉ hành nghề 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẫm mỹ.
  • Bs Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ- chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học Y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.

Chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tránh khỏi những tai nạn khi thực hiện làm đẹp. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ từ các bác sĩ “rởm” như: tính sai liều lượng chất làm đầy, thao tác tại vị trí không chính xác…sẽ gây ra hiệu ứng trái ngược, chẳng những không cải thiện được những khuyết điểm của chiếc mũi mà còn làm cho nó trở nên gồ ghề, lồi lõm vô cùng kém xinh. Chính vì thế, hãy cân nhắc và phải lựa chọn bác sĩ giỏi để thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật. Đến với Phòng khám Thanh Tuyền bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về chiếc mũi sau khi tiêm chất làm đầy từ bác sĩ Tuyền thực hiện. chúng tôi luôn tự hào là nơi làm đẹp tốt nhất cho các chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *