NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ TỐT KHÔNG

Thời đại hiện nay, ngành thẩm mỹ phát triển rất mạnh mẽ thế nên nhu cầu làm đẹp cũng càng ngày càng đa dạng. Vì thế phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật cũng vì thế rất được ưa chuộng. Vậy Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không là một trong những thắc mắc của người đi làm thẩm mỹ. Sau đây là những lưu ý bạn cần nắm được phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chia sẽ khi thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật.

          Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp mới đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi công nghệ thẩm mỹ này không chỉ cải thiện được hình dáng của chiếc mũi thấp, tẹt mà còn được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật. Chất làm đầy được phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật là Filler được cấu tạo từ gel Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên rất an toàn. Sau khi được tiêm vào sóng mũi với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt sẽ giúp tạo lại hình dáng cho mũi.

Có thể nói nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ Tuyền sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không “can thiệp” dao kéo. Để đảm bảo cho kết quả Nâng mũi tốt bạn cần tuân thủ theo những điều dưới đây:

+ Chọn địa chỉ thực hiện uy tín, đáng tin cậy, có giấy phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Người thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, am hiểu rõ về cấu tạo của mũi và chất làm đầy được sử dụng.

+ Chất làm đầy được sử dụng phải rõ nguồn gốc

+ Nâng mũi không phẫu thuật phải được thực hiện trong phòng vô khuẩn để tránh các tình trạng nhiễm trùng không mong muốn xảy ra.

Đến với Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trực tiếp Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là người thực hiện, là một trong những bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn, sẽ tiến hành nắn chỉnh tạo cho bạn chiếc mũi đẹp và an toàn. Là một trong những địa chỉ tiêm mũi Filler uy tín, tạo ra hàng nghìn ca mũi không phẫu thuật cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng khó tính. Phòng khám chúng tôi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện cả nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền sử dụng các loại filler nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Trực tiếp thực hiện tiêm chất làm đầy cho bạn là đội ngũ bác sĩ có.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *