NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt, chính vì thế một chỉnh sửa nhỏ trên mũi sẽ có tác động đến toàn bộ khuôn mặt. Với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật, phương pháp này giúp nâng cao sống mũi nhanh chóng mà không đụng vào dao kéo. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi luôn trao đổi cập nhật những kỹ thuật, thủ thuật thẩm mỹ nhằm ngày càng phát triển, thành công và tạo ra được nhiều kết quả thẩm mỹ đẹp đáp ứng nhu cầu của các chị em.

Nâng mũi không phẫu thuật là lựa chọn thích hợp dành cho những chị em sợ đau và ngại đụng chạm dao kéo. Phương pháp này giải quyết được hầu hết các nhược điểm mà phương pháp nâng mũi trước đó gặp phải như không đau, không để lại sẹo, có dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên thời gian duy trì dáng mũi của phương pháp này ngắn, thường là sau khoảng từ 6 tháng đến 3 năm. Sau thời gian đó, để duy trì được dáng mũi như ý, bạn phải tiêm lại. Tuy nhiên, thời gian dài ngắn còn tùy thuộc vào cơ địa từng người và chất liệu bạn sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều loại chất làm đầy được sử dụng tràn lan trên thị trường thẩm mỹ, và có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không rõ nguồn gốc thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật, người thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật không phải là bác sĩ, không đảm bảo được sự an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ của người sử dụng. Là cơ sở đã được sở y tế cấp giấy phép hoạt động Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tự tin khẳng định là nơi có thể thực hiện các dịch vụ làm đẹp an toàn, kết quả ưng ý khách hàng

Với trang thiếc bị hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất để có thể thực hiện hàng nghìn ca Nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi là phương pháp làm đẹp có sự tác động đến cơ thể của con người nên cần được thực hiện một cách cẩn trọng tại một cơ sở uy tín, tuy nhiên trước vô vàn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ mọc tràn lang trên quận, huyện TP.HCM làm cho các chị em băn khoăn không biết là nơi nào mới thật sự là địa điểm uy tín an toàn để các chị em có thể an tâm thực hiện làm đẹp.

Ngày nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, nhưng không phải cơ sở nào cũng cho kết quả dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên và an toàn đúng như mình mong muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ bắt buộc phải dùng các filler an toàn, được cấp phép sử dụng trên toàn Thế giới. Còn ở các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, vì lợi nhuận, ham rẻ mà họ sẽ sử dụng các chất làm đầy trái phép. Do đó, khi quyết định sửa mũi Filler, các bạn hãy chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ về nâng mũi uy tín, có giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn cho mình nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *