NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT QUẬN 10

Từ xa xưa sắc đẹp luôn là đề tài được quan tâm, là niềm vui niềm mơ ước đạt đến của mọi người. Một số người may mắn được tạo hóa ban tặng cho mình sắc đẹp hoàn hảo, nhưng vẫn còn một số trường hợp kém may sở hữu cho mình một sắc đẹp chưa hoàn hảo. Mũi là vị trí trọng tâm trên khuôn mặt, người sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn.. giúp cho khuôn mặt nên thanh tú, ưa nhìn. Nếu mũi bạn chưa được đẹp thì có thể nhờ đến các phương pháp nâng mũi giúp cải thiện chiếc mũi. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp cải thiện mũi nhanh, an toàn và kết quả ưng ý. Quận 10 là nơi tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ. Nhưng được tin tưởng và giúp cho khách hàng an tâm khi đi làm đẹp cho chiếc mũi thì bạn chỉ cần đến Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất làm đầy được gọi là Filler, chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào khoang mũi bằng bơm tiêm y tế, chất làm đầy ngay lập tức có tác dụng giúp nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng mà không cần cắt rạch, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và đặc biệt bạn sẽ có chiếc mũi cao, đẹp thon gọn chỉ trong vòng 10 đến 15 phút thực hiện. Mặc dù vậy, Nâng mũi không phẫu thuật không được lâu dài và vĩnh viễn như Nâng mũi phẫu thuật. Thông thường, khi thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ giữ được vẽ đẹp của chiếc mũi trong khoảng 1 năm đến 3 năm, sau đó lại tiếp tục thực hiện lại quy trình Nâng mũi không phẫu thuật.

Chất liệu Nâng mũi không phẫu thuật được phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền sử dụng được cấu tạo là hyaluronic acid. Theo kiểm định của Cục Quản lý Thực phẩm Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thì thành phần này có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid có trong cơ thể người. Mặt khác, thành phần mô sinh học trong các chất làm đầy có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh gây hại ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tự tin khẳng định là địa chỉ Nâng mũi không phẫu thuật tại Quận 10 đẹp, an toàn. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi, mỗi phương pháp lại có những ưu điểm vượt trội riêng biệt, chi phí khác nhau và phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vậy nên, để lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp nhất, bạn hãy trực tiếp đến Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền để được Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền chuyên khoa Thẩm Mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể. Mong sớm được đón tiếp bạn đến làm đẹp tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *