NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Người châu á thường có mũi không cao, đầu mũi lại to, điểm này làm cho khuôn mặt có vẻ như ngắn lại và rộng theo chiều ngang. Nâng cao sống mũi là nhu cầu phổ biến, được áp dụng cho cả nam và nữ. Ngày nay với phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật đang được nhiều người quan tâm và thực hiện, bởi phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm cho người thực hiện. Khi  Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tọa lạc trên đường 3 tháng 2, quận 10, TP.HCM, sẽ cho bạn kết quả như mong muốn.

          Nâng mũi không phẫu thuật (chất làm đầy) để cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn mà không cần dùng tới sự can thiệp vào dao kéo, không gây đau đớn, không để lại sẹo và nhất là không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Sau khi thăm khám, tư vấn, xác định chất làm đầy phù hợp, Thạc sĩ-Bác sĩ Tuyền sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào trong khoang mũi, nâng cao sóng mũi, giúp chiếc mũi của bạn cao hơn, tự nhiên và thanh tú. Chất liệu được sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật đã được FDA kiểm định và được Bộ Y tế cho lưu hành và sử dụng trên cơ thể người, nên sẽ an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh tuyền trên đường 3 tháng 2 để thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật. Để đạt được kết quả thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng phòng khám chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo những quy tắc sau:

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm sâu về Nâng mũi không phẫu thuật.

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các dịch vụ làm đẹp.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám.

+Chất liệu sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được FDA kiểm chứng.

+Hàng nghìn sản phẩm Nâng mũi không phẫu thuật đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *