Để tháo băng thì thông thường thời gian trong khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật. Việc tháo băng cũng diễn ra khá nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tháo từ hai bên vào giữa sống mũi một cách nhanh chóng, đơn giản và không gây đau. Còn việc cắt chỉ thì khoảng 6 ngày sau khi đã nâng mũi bạn có thể quay trở lại thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp để cắt chỉ. Có một số trường hợp thì thời gian này có thể là 7 ngày – 10 ngày.

Như vậy, nâng mũi mấy ngày tháo băng hay cắt chỉ còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Trong suốt thời gian chờ tháo băng cắt chỉ thì chiếc mũi của bạn khá “nhạy cảm” này, bạn nên tuân thủ tuyệt đối những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ  tại nơi thực hiện.

Chiếc mũi với sống mũi thấp, đầu mũi to, tròn, cánh mũi bè sang 2 bên là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên đây là điều thường thấy ở phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng gây nên sự mất tự tin trong giao tiếp cho chị em rất nhiều.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không còn là điều gì xa lạ với chị em. Phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm không như ý của chiếc mũi, thay vào đó là một dáng mũi hoàn toàn mới, sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi nhỏ xinh hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ mang lại diện mạo xinh đẹp mà còn mang đến cho chị em phong thái tự tin, kiêu sa, luôn làm chủ mọi tình huống.

Một điểm cộng cho phẫu thuật nâng mũi khiến cho đây trở thành phương pháp làm đẹp “ruột” của hội chị em là rất nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, không tác động dẫn đến thay đổi các chức năng của mũi.

Nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục

Phẫu thuật nâng mũi là sự tác động của y khoa lên cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ để đưa chất liệu độn vào bên trong mũi.

Bản chất của phẫu thuật nâng mũi là đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi vì vậy sau phẫu thuật hiện tượng sưng tấy là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục, sau bao lâu thì hết sưng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thời gian trung bình là từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên để quá trình hồi phục được rút ngắn lại thì bạn phải tuân thủ tuyệt đối những dặn dò của bác sĩ ( chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi, ăn uống, uống thuốc đủ và đúng giờ ,…). Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn có thể quay lại với công việc và cuộc sống hàng ngày ngay lập tức, nhưng cũng không vì thế mà ôm đồm ngay những công việc nặng. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn thật thoải mái thời gian đầu sau nâng mũi.

Bên cạnh đó thì tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố sống còn quyết định sự hồi phục nhanh chậm của mũi sau phẫu thuật. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm tại một cơ sở thẩm mỹ lớn có uy tín chắc chắn sẽ mang lại chiếc mũi không chỉ đẹp thẩm mỹ mà còn an toàn, thời gian hồi phục cũng nhanh chóng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *