QUY TRÌNH LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI

Nguyên nhân gây hình thành bọng mắt và những nếp da thừa nhăn nheo là do tác động của thời gian tuổi tác. Điều này không ai có thể tránh khỏi, bạn có thế dùng kem dưỡng để giảm những vết nhăn nhưng với mỡ thừa mí dưới thì chỉ có duy nhất phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới mới giúp bạn cải thiện được tình trạng này. Có thể nói đây là cách duy nhất để bạn có thể chống lại sức mạnh của thời gian và mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những nơi thực hiện thành công và cho ra nhiều kết quả lấy mỡ mí mắt dưới đẹp.

Lấy mỡ mí mắt dưới (Cắt bọng mỡ mí mắt) theo công nghệ hiện đại và qua bàn tay khéo léo của Thạc sĩ- Bác sĩ Thanh Tuyền xử lý triệt để tận chân gốc bọng mỡ thừa ở mí mắt, ngăn ngừa sự tích tụ và phát triển mô mỡ, bảo đảm không tái phát trở lại. Quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái thủ thuật diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không gây bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đơn giản, nhanh gọn, an toàn, lấy mỡ mí mắt dưới giúp bạn hồi phục nhanh chóng, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả ngoài ý muốn. Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới được phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ thanh tuyền thực hiện theo quy trình khép kính như sau:

+Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ tư vấn, thăm khám nhằm xác định, đánh giá tình trạng, mức độ mỡ thừa để từ đó đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả

+Bước 2: Đánh dấu lượng mỡ cần loại bỏ.

Sau khi phân tích đặc điểm mỡ thừa, bác sĩ Tuyền sẽ đo vẽ, đánh dấu lượng mỡ thừa cần loại bỏ.

+Bước 3: Sát khuẩn, gây tê tại chỗ

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê ngay tại vùng mí mắt. Áp dụng phương pháp Tiền mê nhẹ giúp khách hàng có một giác ngủ nhẹ nhàn, tạo tinh thần thoải mái, không lo sợ giúp cuộc phẫu thuật diễn ra dễ dàng.

+Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên dụng, tại mí mắt, bác sĩ Tuyền sẽ rạch một đường nhỏ nhằm bộc lộ các túi mỡ sau đó loại bỏ triệt để

+Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình,  bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đóng kín vết rạch

Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới kết thúc: bạn sẽ được nhân viên chăm sóc trước khi ra về đó là lau sạch vết thương và vùng được sát khuẩn, đặt thuốc giảm đau để khi thuốc tê hết tác dụng bạn vẫn không đau và phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tặng thêm thuốc giảm đau về nhà cho bạn sử dụng, chườm đá lên vùng có vết thương ngay tại chỗ để cầm máu và giảm bầm giảm sưng. Trước khi bạn về nhà, bạn sẽ được nhân viên dặn dò về việc uống thuốc, cách rửa vết thương mỗi ngày sau phẫu thuật Lấy mỡ mí mắt dưới.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *