Việc thanh lý những loại vật dụng, phế liệu không còn sử dụng được nữa sẽ giúp khách hàng thu được khoản tiền nho nhỏ và tránh lãng phí tài nguyên. Thông thường, với số lượng lớn và phế liệu giá trị như sắt, đồng, nhôm thì khách hàng thường tìm đến các công ty thu mua phế liệu sắt lớn để bán được với giá cao hơn.

Khi khách hàng muốn bán bất kỳ loại phế liệu nào cũng phải tìm hiểu trước giá cả của nó. Nếu liên hệ trực tiếp với đơn vị đó thì khó có thể nắm được giá tốt nhất và thường bị nhân viên của công ty mua bán cung cấp với giá khá rẻ vì nhiều lý do khác nhau. Thị trường mua bán phế liệu sắt và các loại phế liệu khác có rất nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào khu vực và từng thời điểm khác nhau. Người bán cần nắm bắt được những thông tin này thật rõ.
Tốt nhất nên tham khảo giá cả ở nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào mua với giá cao nhất cũng là có lợi cho khách hàng mà khách hàng phải thực sự tỉnh táo để thẩm định lại mọi vấn đề. Có thể công ty mua giá cao nhưng lại bắt khách hàng phải chịu nhiều khoản phí như vận chuyển, phân loại, thanh toán không trực tiếp khiến khách hàng gặp phải nhiều rủi ro hơn. Vì vậy, cần lựa chọn thật sáng suốt công ty thu mua chất lượng và chuyên nghiệp.
 Xem thêm: Thu mua phế liệu Vũng Tàu

Công ty mua bán phế liệu uy tín

Để đảm bảo an toàn ở mọi khía cạnh thì khách hàng nên tìm tới cơ sở thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp , uy tín để bán. Hiện nay, không ít cơ sở đứng lên thu mua phế liệu vì lợi nhuận của nó mang lại rất cao, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đôi khi những cơ sở làm ăn thiếu chuyên nghiệp sẽ tìm cách ép giá và thanh toán chậm chễ. Những có sở không đủ điều kiện thu mua, xử lý phế liệu còn tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

Công ty thu mua phế liệu 365 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, quy mô 50-100 người, có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư nhiều, phục vụ việc tháo dỡ và di chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu 365 trải dài khắp cả nước, thu mua dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu trên toàn quốc.

Thị trường phế liệu hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau, biến động hàng ngày, hàng giờ. Thế nhưng, chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao 365 chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm..
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục..
 • Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 316..
 • Thu mua phế liệu sắt thép, vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý..
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm..
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt..
 • Thu mua phế liệu thép gió,
 • Thu mua phế liệu thiếc,
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch, chip..,
 • Thu mua phế liệu form giày nhôm, nhựa, khuôn nhôm,
 • Thu mua phế liệu máy móc: máy may, máy ép, mô tơ..
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ… và dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp khác.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Website: www.thumuaphelieu365.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *