Nhà khung thép 2 tầng vẫn là loại hình thiết kế xây dựng chưa hết “hot” cho đến tận bây giờ. Nhà khung thép 2 tầng được sử dụng cho các công trình công nghiệp hay dân dụng như nhà công ty, siêu thị, bệnh viện, … Bên cạnh đó, nhà khung thép còn theo xu hướng hiện đại nhưng đảm bảo được những chất lượng của một mô hình thiết kế nhà ở hoàn hảo.

Nhằm hỗ trợ khách hàng không phải đau đầu về việc xây dựng các mô hình thiết kế nhà ở, công ty đầu tư xây dựng – kiến trúc Khôi Nguyên của chúng tôi xin tận tình phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Xây Dựng Khôi Nguyên là đơn vị chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối về chuyên môn. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm thước đo của sự thành công.

Cấu tạo của nhà khung thép hai tầng

–          Nền móng nhà: nền móng nhà có chất lượng mới cấu tạo được nhà khung thép chắc chắn. Do đó, với nhà khung thép 2 tầng bê tông cốt thép được đổ móng tại chân cột.

–          Cột nhà: thông thường thép sử dụng là thép hộp hoặc thép góc.

–          Vì kèo: Vì kèo là 1 bộ phận của mái nhà, với tác dụng chống đỡ, kết nối mái nhà với những bộ phận khác của ngôi nhà. Chất liệu vì kèo bằng thép không gỉ tuy giá thành có hơi cao so với khá nhiều vật liệu khác, song thép có độ bền cực kỳ cao kéo dài tuổi thọ của nhà khung thép 2 tầng.

–          Xà gồ mái: chất liệu là thép hộp mạ kẽm.

–          Mái nhà: dùng tôn cách âm, ngăn nhiệt hạn chế tối đa tiếng ồn cũng như giúp không khí bớt nóng nực hơn khi thời tiết vào mùa oi bức.

–          Sàn nhà: Với tiêu chí cách âm giữa 2 tầng chúng tôi đa số sử dụng chất liệu sàn là bê tông cốt thép. Sau khi sàn nhà được hoàn thiện, chúng tôi sử dụng tấm trải sàn bằng cao su hay sàn gỗ công nghiệp tăng độ thẩm mĩ của nhà thép.

–          Cầu thang: dĩ nhiên nhà khung thép thì cầu thang cũng được sử dụng vật liệu bằng thép.

–          Tường ngăn giữa các phòng và tường bao che: Bề dày của tường từ 10cm đến 20cm, chất liệu sử dụng là tôn cách âm, cách nhiệt.

–          Trần nhà: chất liệu trần nhà do khách hàng yêu cầu nhưng đa phần chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ doanh nghiệp chất liệu trần thạch cao, trần nhựa.

Ưu điểm của nhà khung thép hai tầng

–          Xét đến khía cạnh ưu điểm của xây dựng nhà khung thép 2 tầng, thời gian thi công nhanh là yếu tố được nhắc đến đầu tiên. Việc thiết kế và dự định sẵn về cột nhà, vì kèo, xà gồ, … nhằm tăng tiến độ thi công dự án.

–          Với thiết kế linh hoạt và phương pháp thi công được cải tiến bằng công nghệ cao nên tiết kiệm được chi phí thi công hơn phương pháp truyền thống.

–          Chất liệu sử dụng là những nguyên vật liệu cách âm, ngăn nhiệt. Vì thế, nhà khung thép 2 tầng có tính cách ầm, nhiệt cao.

–          Dễ dàng mở rộng và tái sử dụng là ưu điểm tiếp theo.

–          Tuổi thọ cao khi áp dụng phương pháp xây dựng nhà khung thép 2 tầng. Bảo dưỡng và sửa chữa ít tốn chi phí.

–          Tiết kiệm chi phí xây dựng là ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại.

Công ty Xây Dựng Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng, Thiết Kế Thi Công Biệt Thự, Nhà ở dân dụng, Dịch vụ Xin Phép Xây Dựng Tại Bình Dương, Bảo Trì Sửa Chữa Nhà Xưởng tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án như: nhà xưởng, biệt thự, nhà thép tiền chế. Xây Dựng Khôi Nguyên luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu nhằm mang đến những công trình chất lượng bền vững đó là yếu tố tạo nên sự Thành Công cho Khôi Nguyên đến thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *